Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn góp hơn 6 tỉ đồng mua thiết bị y tế chống COVID-19

Đại diện Tập đoàn IPP xác nhận vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên – cha mẹ của nữ bệnh nhân Tiên Nguyễn – vừa góp 6,237 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân COVID-19 cho TP.HCM.

Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn góp hơn 6 tỉ đồng mua thiết bị y tế chống COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bà Thủy Tiên và con gái Tiên Nguyễn (Thảo Tiên) – Ảnh: NVCC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP, của vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên) xác nhận thông tin trên.

Người đại diện cho biết lãnh đạo tập đoàn chưa muốn công bố rộng rãi thông tin này vì đang có những dự định làm từ thiện khác bên cạnh khoản quyên góp trên.

Bên cạnh đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang chờ đợi con gái Tiên Nguyễn hồi phục sau khi mắc COVID-19, vì cô quản lý một quỹ từ thiện của tập đoàn.

Trong tờ ủy nhiệm chi của ngân hàng được công khai trên mạng xã hội, số tiền 6,237 tỉ đồng do tập đoàn quyên góp, được sử dụng để cung cấp và lắp đặt thiết bị y tế. Tờ ủy nhiệm có chữ ký của tổng giám đốc Lê Hồng Thủy Tiên.

Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn góp hơn 6 tỉ đồng mua thiết bị y tế chống COVID-19 - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn đã có kết quả âm tính lần 1 sau thời gian dương tính với COVID-19 – Ảnh: INSTAGRAM

Trước thông tin này, MC Trấn Thành – một người bạn của gia đình – bày tỏ sự biết ơn: “Em hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thủy Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) – những người đứng đầu của Tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân corona.

Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỉ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng chúc mừng Tiên Nguyễn đang hồi phục tốt sau thời gian chiến đấu với COVID-19.

Hôm 18-3, Tiên Nguyễn thông báo cô đang “hồi phục rất tốt và có kết quả âm tính lần một” sau một thời gian dương tính với COVID-19.