The news is by your side.

Hoa hậu Thế giới người Việt Hương Trà muốn ‘kế nhiệm’ Tiểu Vy ở Miss World

Hơn một tháng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, Hương Trà bất ngờ hé lộ lý do tham gia Miss World Vietnam 2019.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp 2019 Trần Vũ Hương Trà.

Hoa hậu Diễm Hương đến chúc mừng Tân Hoa hậu Hương Trà.

Đặc biệt nhất, đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp Trần Vũ Hương Trà xác nhận sẽ chính thức tham gia Miss World Vietnam 2019.

Chỉ sau hơn một tháng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp,Trần Vũ Hương Trà khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước việc xác nhận sẽ tham gia Miss World Vietnam 2019 để kế nhiệm Tiểu Vy đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World.

 Nói về cảm xúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và lý do tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc, đương kim Hoa hậu Hương Trà cho biết “Như bao thí sinh khác, Trà tham gia cuộc thi với một tâm thế rất bình thường. Khi nghe MC xướng tên, Trà đã vô cùng bất ngờ. Trà nghĩ may mắn đã đến với mình. Trà dự định 2-3 năm tới mới tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc nào đó, vì đó là thời điểm đủ chín chắn, trưởng thành, nhưng rồi cơ hội đến, Trà quyết định nắm bắt và chấp nhận đánh cược với thanh xuân”.

 Trước việc bị cho là quá liều lĩnh và tham lam khi tiếp tục tham gia Miss World Vietnam 2019, Hương Trà chia sẻ: “Trà không ngại khó khăn nên quyết định thử sức ở một sân chơi lớn hơn. Lớn thuyền thì sẽ lớn sóng, Trà chỉ biết cố gắng hết mình. Sẽ không có gì gọi là tham lam nếu như chúng ta chinh phục nó bằng sức lực và sự đầu tư nghiêm túc”.

Được biết Trần Vũ Hương Trà từng tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp vào tháng 4 năm nay và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Tại sân chơi này mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng gương mặt khả ái cùng chiều cao 172cm và số đo ba vòng 90 – 62 – 95 cm. Trước đó vào năm 2018 cô cũng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu. 

Minh Anh

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.