The news is by your side.

Mai Phương sắp trở lại sân khấu sau 2 tháng xuất viện

Nữ diễn viên than thở ‘thèm đủ thứ’ và đang nạp năng lượng để quay trở lại với công việc dù vẫn trong thời gian điều trị ung thư phổi.

Trên trang cá nhân, Mai Phương vừa đăng status tâm sự thèm được đi du lịch, chạy show, ngủ nướng. Cô cũng đang chuẩn bị trở lại với công việc. “Sáng nay trời đổi gió hơi se lạnh tự dưng lại thèm đủ thứ. Thèm được đi du lịch, thèm được bay show, thèm ăn món này món kia, thèm ôm bà nhỏ ngủ nướng… Thèm vậy thôi chứ vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở, thiền, gọi bà nhỏ dậy đi học rồi ăn sáng, niệm Phật. Và chuẩn bị năng lượng để quay chương trình gia đình”, Mai Phương viết.

Mai Phương tươi tắn ngồi ngắm biển.

Mai Phương tươi tắn ngồi ngắm biển.

Chia sẻ này của cô nhận được nhiều quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Mọi người mừng vì trông Mai Phương đã tươi tắn, khỏe mạnh hơn trước. Đồng thời khuyên cô hãy nghỉ ngơi, dưỡng bệnh thật tốt trước khi quay trở lại công việc.

Mai Phương quay trở lại với yoga dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

Mai Phương trở lại tập yoga dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

Trước đó, ngày 22/10, Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương đã có thể quay lại với yoga. Cô được giáo viên hướng dẫn tập những động tác phù hợp với tình trạng sức khỏe. Nữ MC cũng tiết lộ Mai Phương phải truyền thuốc chống huỷ xương hàng tháng, và đang đáp ứng thuốc tốt. “Em phải vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương, một tháng truyền một lần, để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy. Hiện nay Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị ung thư đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ. Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư. Đó là việc sau này. Còn hiện tại, mọi thứ vẫn ổn, cả nhà yên tâm nhé”.

Giữa tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên lần đầu đưa con gái Lavie về thăm quê nội tại Quảng Trị. Chia sẻ về chuyến đi, nữ diễn viên nhắn nhủ con gái cứ vui vẻ còn cô sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn.

Cherry Trần (ngoisao.net)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.