The news is by your side.

MC Kỳ Duyên: ‘Giữa tôi và Duy Hân không còn tình yêu nóng bỏng’

Nữ MC lần đầu lên tiếng về tin đồn đã ‘đường ai nấy đi’ với bạn trai kém 8 tuổi sau 10 năm bên nhau.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi – doanh nhân Duy Hân đã có nhiều năm gắn bó. Cặp đôi không đăng ký kết hôn nhưng chung sống như vợ chồng và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí cả trong và ngoài nước. Thời gian gần đây, cặp đôi không còn tay trong tay như trước nên xuất hiện tin đồn họ đã rạn nứt tình cảm. Trước sự quan tâm của truyền thông, Duy Hân cho biết, anh chưa thể trả lời ở thời điểm này. Tuy nhiên, anh nói vẫn coi Kỳ Duyên là người vô cùng hoàn hảo, thông minh. Anh tìm thấy hạnh phúc và học được nhiều điều ở cô trong suốt gần 10 năm bên nhau.

Về phía MC Kỳ Duyên, cô đã quyết định chính thức lên tiếng về chuyện này. “Là người trong cuộc, hơn ai hết tôi hiểu có thể tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân. Khi tình cảm đã đến độ ấy thì người kia hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc cho họ dù hạnh phúc của anh ấy không còn có mình trong đó”, cô nói.

Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân khi còn mặn nồng.

Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân khi còn mặn nồng.

Nói thêm về mối quan hệ hiện tại với Duy Hân, Kỳ Duyên cho biết cả hai là bạn tri kỷ và vẫn giữ liên lạc với nhau. Trong suốt 10 năm yêu, cả Kỳ Duyên và Duy Hân đều không ràng buộc “nửa kia”. Họ cho đối phương quyền tự do riêng. Vì thế, nữ MC vẫn nói vui rằng nếu bạn trai có tình cảm với người khác thì cứ việc đi chơi và cô cũng vậy. Từ khi mới đến với nhau, cả hai đều có chung quan điểm không yêu như cách thông thường hay phải nắm giữ, sở hữu hoặc mỗi ngày bên nhau mới là hạnh phúc. Đó cũng là lý do khiến họ không bao giờ băn khoăn, nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì mỗi khi xa nhau. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Kỳ Duyên chưa bao giờ nghĩ tình yêu là phải sở hữu.

Cách đây không lâu, Kỳ Duyên từng đăng tải bức ảnh chụp với chiếc nhẫn mà cô tiết lộ là có giá lên tới 1,8 triệu USD (khoảng 41 tỷ đồng). Nhiều người đồn đó là món quà do một người đặc biệt tặng cho cô. Tuy nhiên, Kỳ Duyên cho biết đó là chiếc nhẫn cô được người ta nhờ đeo để quảng cáo trong một lần đi diễn. Nữ MC không quá coi trọng chuyện vật chất. Thời gian yêu Duy Hân, cô không cần bạn trai tặng mình những món đồ đắt tiền mà thích cùng anh đi du lịch. “Đồ vật thì 1-2 tuần hoặc cùng lắm 1 tháng là mình chán. Một cái ví mấy ngàn đô thì suy cho cũng cũng chỉ là cái ví. Tuy nhiên nhìn lại một tấm hình mình đã cùng nhau đi ở chỗ nọ, chỗ kia thì nhớ nhiều hơn”, Kỳ Duyên trải lòng.

Duy Hân có mặt tại đám tang của mẹ MC Kỳ Duyên hồi cuối năm 2016.

Duy Hân có mặt tại đám tang của mẹ MC Kỳ Duyên hồi cuối năm 2016.

Gần đây, Kỳ Duyên khá bận rộn với công việc kinh doanh ở cả Việt Nam lẫn Mỹ song cô vẫn cố gắng thu xếp để trở về nước đồng hành với ca sĩ Tuấn Vũ trong liveshow riêng của anh. Cô sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 10/3 tại TP HCM. Đối với Kỳ Duyên, Tuấn Vũ là người anh thân thiết và cũng là một trong những ca sĩ dễ thương nhất. Chia sẻ về Tuấn Vũ, Kỳ Duyên nói: “Bạn bè nghệ sĩ chưa bao giờ có ai than phiền gì về anh cả. Bản thân anh suốt mấy chục năm qua cũng không bao giờ biết nói xấu hay chơi xấu một ai, lúc nào cũng cười, tếu và kể chuyện hài đem lại tiếng cười cho mọi người”.

Nguyên An/Ngoisao.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.