The news is by your side.

Tuấn Anh “The voice 2019” – Gương mặt mới trong làng “gạ tình” của showbiz Việt?

Những ngày là vận xui của The Voice 2019 có lẽ đang đến khi liên tiếp các thí sinh của chương trình dính vào những lùm xùm không đáng có.

Lùm xùm của Hà Thu team Hồ Hoài Anh nói trống không với đàn chị Đông Nhi và cãi tay đôi với antifan còn chưa lắng xuống thì ngay sau đó, một thí sinh khác của chương trình đã vướng phải nghi án là một “fuckboy” thứ thiệt. Mới đây, thí sinh Bùi Tuấn Anh của team Thanh Hà đã bị một cô gái bóc phốt trên facebook với lý do chuyên đi gạ tình các bạn nữ, thậm chí còn gửi cả clip sex.

Chiều ngày 11.6, bạn nữ có tên Chí Quốc Dương đã chia sẻ trong một group có tiếng ở Facebook rằng cô chỉ là một trong rất nhiều người đã từng bị Tuấn Anh gửi những tin nhắn có nội dung đồi trụy. Cô có tất cả bằng chứng để chứng minh câu chuyện này hoàn toàn đúng sự thật, không như lời biện minh mà Tuấn Anh từng chia sẻ. Nhiều người đã đồng tình và lên tiếng khẳng định hành vi lệch lạc của Tuấn Anh là có thật. Khi gạ tình thất bại, Tuấn Anh sẽ block những bạn nữ này ngay lập tức.

Cách đây vài ngày, thí sinh Bùi Tuấn Anh đã lên tiếng đích chính mọi chuyện, khẳng định rằng tất cả những tin nhắn bóc phốt chỉ là bịa đặt và cho rằng tài khoản kia là giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự của anh chàng. Lời đích chính của anh chàng khi đó đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ các fan.

Thế nhưng, qua đoạn status mới nhất của Quốc Dương, khán giả đã vô cùng bàng hoàng và thất vọng về thí sinh Tuấn Anh. Hiện tại Quốc Anh vẫn giữ im lặng, không đưa ra thêm bất kỳ lời bào chữa nào cho mình. Tất cả những bình luận tiêu cực về sự việc trên đều bị Quốc Anh xóa thẳng tay, chỉ để lại những bình luận có lợi và ủng hộ cho mình.

Alex/ Theo báo NTN

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.