Bạn gái của Vũ Cát Tường là ai?

Vũ Cát Tường đã chia sẻ về "người yêu bí mật" trong video gần đây ghi lại chuyến đi khám phá Bạch Mộc Lương Tử

Trong video ghi lại chuyến trekking, Vũ Cát Tường bất ngờ và khen ngợi bạn gái khi cô có thể chinh phục được độ cao 2.100. Cuối video, bạn gái nói với Vũ Cát Tường: “Em là gia đình của anh” và giọng ca sinh năm 1992 đồng tình với điều đó.

Vũ Cát Tường cũng nhắn nhủ tới người yêu: “Mình là một khối cực lộn xộn. Lắng nghe mình chưa bao giờ là dễ dàng. Cảm ơn em đã tập cùng anh lắng nghe chính mình”.

bạn gái Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường xưng “anh” với bạn gái và gọi cô bằng cái tên thân mật là “Bí Đỏ”.

Vũ Cát Tường công khai xu hướng tính dục từ giữa năm 2022. Ca sĩ cho biết từng thử mặc váy nhưng nhận ra không hợp.

“Trong show gần đây, bạn khán giả hỏi ‘bao giờ Tường lấy chồng?’. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. Tôi là gay”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

“Tường không có nhu cầu phải giải thích về bản thân mình. Nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được nhiều câu hỏi về ‘bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình’. Nhưng Tường phải nói là ‘I’m gay’, để mọi người hỏi “bao giờ lấy vợ”. Tường sẽ lấy vợ chứ không lấy chồng”, ca sĩ cho biết thêm.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, được chú ý sau khi giành giải Á quân Giọng hát Việt (2012). Vũ Cát Tường được đánh giá cao về giọng hát, màu sắc âm nhạc. Giọng ca Vết mưa sáng tác đa dạng theo nhiều thể loại khác nhau như R&B, Neo soul, Pop, Electropop, Blues, Jazz, Alternative rock…

S.T

Để lại một bình luận