Nhâm Hoàng Khang: Người sáng tạo ra các phần mềm hữu ích cho người dùng

Nhâm Hoàng Khang đang được nhiều người quan tâm khi liên quan đến việc hợp tác với CEO Phương Hằng gây náo loạn showbiz. Vậy Nhâm Hoàng Khang là ai?

Nhâm Hoàng Khang được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò là người sáng tạo ra các phần mềm đa mảng có ích cho người dùng Internet.

Đam mê “cháy bỏng” với lập trình

Trong cộng đồng dân công nghệ thông tin, Nhâm Hoàng Khang là cái tên được khá nhiều người biết đến. Đam mê và ý thức cống hiến cho lĩnh vực này của anh trở thành nguồn cảm hứng cho người trẻ học hỏi và noi theo. Những sản phẩm của anh luôn hướng đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khả năng thiên bẩm của Nhâm Hoàng Khang đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, mảng lập trình đã được bộc lộ khá rõ. Anh dành phần lớn thời gian ngồi với máy tính, điện thoại để tìm hiểu và khám phá. Anh không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những phần mềm hỗ trợ cho các mẹo trên Iphone, Ipad; đưa esim vào Iphone lock, thiết kế ra những phần mềm có ích cho cộng đồng,…

Nhâm Hoàng Khang: Người sáng tạo ra các phần mềm hữu ích cho người dùng - 1

Nếu hỏi vì sao anh có thể sáng tạo không ngừng như vậy, thì câu trả lời nằm ở nghị lực phi thường của anh. Nếu bạn bè cùng trang lứa viết nên tuổi trẻ bằng sự tận hưởng và vui chơi thì Hoàng Khang chọn tô điểm cho tuổi trẻ của mình bằng sự miệt mài với đam mê lập trình. Khi kiến thức tích lũy đã đủ, khi có cơ hội thực hành tại trường hay các cuộc giao lưu, cuộc thi anh luôn nắm bắt và thực hiện nó hết sức mình. Đây là cách Hoàng Khang tích lũy thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Sáng tạo những ứng dụng hữu ích cho người dùng

Với tinh thần sáng tạo, cầu tiến và cầu toàn của Hoàng Khang, những phần mềm anh thiết kế luôn có tính đột phá, khác biệt so với các sản phẩm cũ. Đối với anh Khang, những đơn đặt hàng mang tính thách thức thường là cơ hội để bản thân anh tiến thêm một bậc. Trong từ điển của anh không có từ “khó”, chỉ có cố gắng và không ngừng tư duy, sáng tạo.

Đặc biệt, Nhâm Hoàng Khang đã tiên phong đưa eSIM vào iPhone Lock. Nếu như trước đây những chiếc iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM. Giải pháp mà anh đưa ra chính là tạo 1 server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim vietnam.

Nhâm Hoàng Khang: Người sáng tạo ra các phần mềm hữu ích cho người dùng - 2

Con người khi đạt được một thành tựu nào đó dễ có cảm giác thỏa mãn và ngủ quên trên chiến thắng, nhưng Hoàng Khang thì không. Với anh, “chiến thắng đối với tôi chỉ ở thì quá khứ, hiện tại luôn luôn nỗ lực tìm tòi cái mới để tạo ra những sản phẩm mới mẻ và hoàn hảo hơn”.

Nhâm Hoàng Khang: Người sáng tạo ra các phần mềm hữu ích cho người dùng - 3

Với sức trẻ, kiến thức và niềm đam mê với công nghệ thông tin, Hoàng Khang sẽ tiếp tục sáng tạo và cải tiến nhiều ứng dụng hữu ích khác cho người dùng cũng như khẳng định vị trí của mình trên “giới” công nghệ thông tin. Tin rằng với nền tảng sẵn có về tri thức và kinh nghiệm, anh sẽ còn vươn cao và vươn xa hơn nữa.

VTC

Để lại một bình luận