NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Doanh nhân Ngô Anh Duy: một “nghệ sĩ” đa năng trên thương trường

9.125

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, hầu như bất cứ lĩnh vực nào, dù là “làm chơi” nhưng doanh nhân Ngô Anh Duy cũng để lại dấu ấn riêng và gặt hái được nhiều thành công bất ngờ.

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm sales, anh đã tạo dựng doanh nghiệp cho riêng mình, ngày hôm nay hơn 6 năm kể từ khi thành lập doanh nghiệp và chinh chiến trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm khốc liệt, nhiều cạnh tranh, thế nhưng thương hiệu Giaphaco Pharma Jsc – Công ty Cổ phần Sản xuất xuất nhập khẩu Dược phẩm Quốc tế Ngô Gia Phát đã có một vị trí vững vàng, được người tiêu dùng tin cậy, nhất là phái nữ.

Trải qua hơn 5 năm thăng trầm trên thị trường mỹ phẩm, Giaphaco Pharma Jsc đã và đang dần khẳng định và ghi tên mình trên thị trường làm đẹp trong nước với hơn 50 nhà phân phối và 2000 đại lý trên toàn quốc trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong tương lai gần Giaphaco Pharma Jsc hứa hẹn sẽ mang thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Luôn nỗ lực và luôn sáng tạo không ngừng, anh Ngô Anh Duy – CEO của Thương hiệu Giaphaco Pharma Jsc tiếp tục mở lối đi riêng trong công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo và nuôi trồng nấm linh chi.

Chia sẻ về những thăng trầm khi bắt tay khai thác công nghệ nuôi đông trùng hạ thảo cho tới nay, Doanh nhân Ngô Anh Duy cho biết: “Giaphaco Pharma Jsc luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ việc đầu tư máy móc, chuyên gia, con người, công nghệ…để mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp cải thiện sức khỏe hữu hiệu.”

Khi đạt đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp, với doanh nhân Ngô Anh Duy, anh muốn được tận hưởng cuộc sống, hòa mình cùng thiên nhiên và từ đó đến với chơi lan như một chữ duyên.

Người ta thường nói “Vua chơi lan, quan chơi trà”, hoa lan được xem như là “nữ hoàng” của các loài hoa và người chơi lan cũng thuộc vào hàng đẳng cấp.

Với doanh nhân Ngô Anh Duy chơi lan để thỏa đam mê, để được tĩnh lặng và để cảm nhận thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bất kể là làm việc gì, anh Ngô Anh Duy cũng rất tỉ mĩ, kỹ càng trong việc tìm hiểu. Phải thấu hiểu thì việc mới có khả năng thành.

Chăm lan, ngoài vấn đề chăm sóc tỉ mỉ, công phu, thì yếu tố quan trọng hơn cả chính là người chơi phải hiểu về loài hoa quý phái này, càng yêu hoa lan hơn.

Theo kinh nghiệm của anh Ngô Anh Duy, trồng lan biết thì rất dễ, không biết thì rất khó. Chăm lan tốn rất nhiều công sức, tiền của. Nhớ lại thời gian đầu gầy dựng, cũng gặp phải vô vàn khó khăn và thất bại, nhưng nghề dạy nghề, được sự chỉ dẫn của các nghệ nhân lành nghề, cho đến nay anh đã có nhiều thành công nhất định.

Quả thật doanh nhân Ngô Anh Duy là một “nghệ sĩ” đa năng trong kinh doanh, người ta thường nói “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, nhưng với anh đã làm việc gì, cơ hội đế thì hãy nắm bắt và làm với cái tâm của một người yêu nghề thật sự.